Through the College Years

Sunday, 3/19 from 2pm-5pm at Vietnamese Catholic Center, 1538 Century Blvd, Santa Ana, CA 92703

RSVP at https://tinyurl.com/VPGT-WalkThroughCollege

This event is for all ages above 16.  Whether you are pre-college, in college, recent college, or have graduated, sharing your experience and learning from others in small group discussions is helpful to everyone.

HỘI THẢO CHO HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH 

Thống kê cho thấy rằng – lo lắng trong việc học và gia đình – là 2 lý do chính dẫn đến trầm cảm (depression), sa sút việc học hoặc tự vẫn cho giới trẻ ngày nay.

Văn Phòng Giới Trẻ Cộng Đồng và cơ quan Moving Forward Psychological Institute,   xin kính mời phụ huynh và các bạn trẻ từ 16 tuổi trở lên đến tham dự buổi Hội Thảo giúp trau dồi kỷ năng đại học.  Nội dung buổi hội thảo sẽ các học sinh tránh tình trạng trầm cảm (depression), sa sút việc học hành, tự tử, đồng thời sẽ giúp đối phó với những khó khăn về tâm lý, tài chánh, chọn nghành, cân bằng việc học với sự vui chơi, giải trí, hoặc dating, những khó khăn khi học xa nhà hoặc với roommate và kế hoạch sau khi tốt nghiệp đại học. Các diễn giả bao gồm các chuyên viên tâm lý, các sinh viên đã tốt nghiệp đại học và giáo chức về giáo dục.  Ngôn ngữ chính cho các em sẽ là Anh Ngữ và song ngữ Anh-Việt cho phụ huynh.

Xin ghi danh qua Eventbrite using short link: https://tinyurl.com/VPGT-WalkThroughCollege, hoặc điện thoại (949) 431-6374 và email gioitreoc@gmail.com.  Buổi hội thảo được thực hiện tại Trung Tâm Công Giáo từ 2 giờ đến 5 chiều ngày Chủ Nhật ngày 19 tháng 3 cuối tuần này.  Quí vị cũng có thể ghi danh cùng ngày tại TTCG.

Xin lưu ý, sẽ có thêm phần hội thảo cho những ai đang chung sống hoặc chăm sóc người bị lãng trí hoặc mất trí nhớ.